พิพิธภัณฑ์ริบลี่ส์ : เที่ยวพัทยา ท่องเที่ยว ทะเลพัทยา หาดพัทยา หาดจอมเทียน พัทยา โรงแรมพัทยา ร้านอาหารพัทยา ที่พักพัทยา รีสอร์ทพัทยา
 

Ripley’s Believe It Or Not !!  Museum
ความจริงที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง 

พิพิธภัณฑ์  ริบลีส์  เชื่อหรือไม่! หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของโลกต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งเดียวที่รวบรวมความมหัศจรรย์จากทั่วทุกมุมโลกที่มีทั้งความลี้ลับพิสดาร ความงดงามที่น่าประทับใจ พบและสัมผัสของจริงกว่า 300 ประเภทที่ต้องตื่นตะลึง เช่น หน้ากากหนังมนุษย์ หัวคนย่อส่วนเหลือ 3 นิ้ว เรือจำลอง    ไททานิค จากไม้ขีดไฟมากกว่า 1,000,000 ก้าน ชายที่มีลูกตาดำ 4 ลูกตา และอื่นๆ อีกมากมาย
ประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม เชื่อหรือไม่ !!!

Ripley’s 12D Moving Theater
โรงภาพยนตร์แห่งอนาคตในระบบ 4 มิติ ที่สุดของความระทึกใจ 

ครั้งแรก ... แห่งเดียวในประเทศไทย เขย่าทุกความมุนส์ ตื่นเต้นเร้าใจแบบทะลุมิติ ด้วยที่นั่งไฮ-เทค พิเศษเคลื่นไหวได้ 8 ทิศทาง จอภาพยักษ์ 70 มม.  พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง และเอฟเฟคส์พิเศษ ที่จะนำผู้ชมเข้าถึงและสัมผัสกับการผจญภัยพร้อมไปกับหนัง  เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง  ไม่ว่าจะเป็น ฝนตก ฟ้าร้อง ลมพายุพัด หิมะตก หรือแม้กระทั่งหนูที่กำลังวิ่งผ่านขา ถ้าร่างกายและจิตใจคุณพร้อม เราท้าให้พิสูจน์

Ripley’s Haunted Adventure
เมื่อฝันร้าย ... กลายเป็นจริง

ผจญภัยในโกดังเก็บศพที่ใหญ่ที่สุดในจำนวน 5 แห่งในโลก  ที่มีตำนานอันน่ากลัวและความหฤโหดที่ถูกกล่าวขานมากกว่า 80 ปี . . . พบกับภูตผีปีศาจและแขกไม่ได้รับเชิญจากอีกภพ  พร้อมสัมผัสกับ แอฟเฟค  พิเศษ และเทคนิคต่างๆ อันทันสมัยล่าสุดจากอเมริกา  ในแต่ละห้องกว่า 20 ห้อง ซึ่งแฝงไว้ด้วยความสยอง ที่จะทำให้หวาดผวาทุกฝีก้าวและขนหัวลุกจนก้าวสุดท้าย!!!  คำเตือน . . . ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อน 

Ripley’s Infinity Mazz
มหัศจรรย์เขาวงกต . . . ที่สุดของความตระการตา 

เปิดโลกแห่งจินตนาการ . . .ที่สุดของความบันเทิงที่ต้องพิสูจน์ด้วยสายตา ตลอด 20 นาที  ของการเดินทางใน อินฟินนิตี้  (Infinity)  พบความอัศจรรย์ของแสง สี เสียง  และเอฟเฟค  พิเศษอันทันสมัยถึง 16 ห้อง ที่จะนำพาทุกท่านได้เพลิดเพลิน ผ่อนคลายในความสวยงามของมิติพิศวง และภาพลวงตาในจักรวาลที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุด . . . กว่างใหญ่ จนสุดลูกหู ลูกตา . . . ไม่ว่าจะเดินทางเพียงคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม ประสบการณ์ความตื่นเต้น  อลังการ  อินฟินนิตี้  จะตรึงตราประทับใจแบบไม่รู้ลืม  ยากเกินกว่าคำบรรยายใดๆ จนไม่สามารถ อดใจที่จะร้อง . . . ว๊าว!”  เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

เปิดบริการ :

10.00 น. - 24.00 น.

ราคาบัตร :

Ripley’s Believe It Or Not !!  Museum
ผู้ใหญ่ : 300 บาท     

Ripley’s 12D Moving Theater
ผู้ใหญ่ : 120 บาท     

Ripley’s Haunted Adventure
ผู้ใหญ่ : 300 บาท     

Ripley’s Infinity Mazz
ผู้ใหญ่ : 300 บาท     

ที่ตั้ง :

ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า ถนนเลียบชายหาด พัทยาใต้ เมืองพัทยา ชลบุรี 20260

เบอร์โทร : +66 38 710294-8
แฟ็กซ์ : +66 38 710487
เว็บไซต์ : www.ripleysthailand.com

 

 
Untitled Document
เขาพระตำหนัก
พิพิธภัณฑ์ริบลี่ส์
สวนกล้วยไม้ศิริพร
สวนนงนุช
สวนสนุกพัทยาปาร์ค
อุทยานสามก๊ก
อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา