ร่วมประชันความเป็น Rocker ในการประกวด Ms. Hard Rock Pattaya 2012

ร่วมประชันความเป็น Rocker ในการประกวด Ms. Hard Rock Pattaya 2012  

          หากคุณมีสิ่งที่เราค้นหาสาวๆที่มีความมั่นใจในความเป็นร็อคแอนด์โรล เท่ห์ มีความสามารถ รูปร่างหน้าตาดี ขอเชิญมาท้าทายและร่วมประชันความเป็น Rocker ในการประกวด Ms. Hard Rock Pattaya 2012

          โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาโรงแรมที่แตกต่าง ที่เสนอกิจกรรมความบันเทิงมากมายให้กับผู้ที่มาพักและใช้บริการตั้งแต่โรงแรมก่อตั้งขึ้นมาเมื่อ 10 ปีก่อน สิ่งที่ผู้ที่เข้ามาในโรงแรมจะได้สัมผัสคือความสนุกสนาน ความบันเทิงด้านดนตรี ความมีชีวิตชีวา บริการที่อบอุ่นและจริงใจ และคติพจน์ LOVE ALL SERVE ALL, ALL IS ONE,

        

          TAKE TIME TO BE KIND และ SAVE THE PLANET เป็นตัวทำให้โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา มีความโดดเด่น          ไม่เหมือนโรงแรมแห่งอื่น และ ณ วันนี้เราต้องการเฟ้นหา Ms. HARD ROCK PATTAYA 2012 หญิงสาวที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ปีนี้เป็นปีที่ 2 ของการประกวด หลังจากประสบความสำเร็จจากการประกวดในปี 2011      ผู้เข้าประกวดแต่ละท่าน ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และได้พบปะเพื่อนใหม่ และได้รับประสบการณ์ในสไตล์ฮาร์ดร็อค

          โรงแรมฮาร์ดร็อคและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเปิดโอกาสให้หญิงสาว สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีความมั่นใจ มีความสามารถ รูปร่างหน้าตาดี และมีความรู้ทางด้านดนตรี เข้าร่วมประกวดเพื่อชิงตำแหน่ง Ms. Hard Rock Pattaya

          ผู้ชนะการประกวดจะได้เป็นตัวแทนของโรงแรมฮาร์ดร็อคและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ร่วมงานในโครงการและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายตลอดทั้งปี อาทิเช่น เป็นพิธีกรการแสดงคอนเสิร์ต เทศกาล และกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมและการกุศล อีกทั้งได้เป็นนางแบบสำหรับการโฆษณาในรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนและหน้าตาของโรงแรมฮาร์ดร็อคและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และในปีนี้การประกวด Ms. Hard Rock Pattaya      ได้ก้าวสู่ระดับเอเชีย โดยผู้ชนะการประกวดในตำแหน่งต่างๆ จะเป็นตัวแทนเข้าประกวด Ms. Hard Rock Southeast Asia ในเดือนพฤศจิกายน ที่โรงแรมฮาร์ดร็อคปีนัง ประเทศมาเลเซีย และทางโรงแรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

        รางวัลที่ตำแหน่งต่างๆจะได้รับคือ

  • รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง จะได้รับรางวัลเงินสด 30,000 บาท โล่ประกาศเกียรติคุณ และของรางวัลจากผู้สนับสนุน
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง จะได้รับรางวัลเงินสด 15,000 บาท โล่ประกาศเกียรติคุณ และของรางวัลจากผู้สนับสนุน
  • รางวัลชนะเลิศอันดับสองจะได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท โล่ประกาศเกียรติคุณ และของรางวัลจากผู้สนับสนุน
  • รางวัลขวัญใจมิตรภาพจะได้รับถ้วยเกียรติยศ โล่ประกาศเกียรติคุณ และของรางวัลจากผู้สนับสนุน
  • รางวัลชื่นชอบจากเฟซบุ๊คจะได้รับรางวัลที่พักที่โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา


        การประกวดจัดให้มีขึ้นในวันที่ 14 – 15 กันยายน 2555 และรอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน         และแข่งขันกันในการแข่งขัน 4 ประเภทดังนี้

  • สไตล์ร็อคของคุณ – การแต่งตัวในสไตล์ร็อคที่เป็นแบบฉบับของตัวเอง ทัศนคติ ความรู้ การแสดงออก
  • ความรู้เรื่องดนตรี – ความเข้าใจ การเห็นคุณค่าของดนตรี ไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อป ร็อค แจ้ส หรือแนวอื่นๆ รวมถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษ
  • การประกวดชุดว่ายน้ำ – ความเชื่อมั่นในตัวเอง ความมั่นใจ การแสดงออก การวางท่าทาง
  • การตอบคำถามทั่วไป – บุคลิกภาพโดยรวม ความรู้ความสามารถ
  • ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม และปิดรับสมัครในวันที่ 5      กันยายน 2555 สมัครได้ผ่านทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/hardrockhotelpattaya หน้า Ms. Hard Rock Pattaya
 

          จะติดต่อกลับผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อมาลงทะเบียนและเข้าสู่กระบวนการคัดเลือก ภายในวันที่ 6 กันยายน 2555 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บีชคลับ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา โทร.038 428755-9 หรือที่ เฟซบุ๊ค  www.facebook.com/hardrockhotelpattaya

 

          การประกวดเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

 
     Rock on !
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
กาญจนา งามกาหลง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E – mail: marcommgr.pty@hardrockhotels.net
ภัสร์วิภานุช คุณาวนุวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E – mail: marcom.pattaya@hardrockhotels.net
โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา
429 ม . 9 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี 20150
โทร: +66 38 425 755-9
แฟกซ์ +66 38 421 673
Website: http://pattaya.hardrockhotels.net